Dự án điển hình

Cách tốt nhất để đánh giá năng lực của một đơn vị tư vấn là xem những gì họ đã làm. Vì thế, chúng tôi hân hạnh mời Quý khách tham khảo các dự án đặt tên thương hiệu tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Để có danh mục đầy đủ hơn, xin mời liên hệ với chúng tôi qua email [ contact@saokim.com.vn ] hoặc hotline: 0944.472.532.

Dự án đặt tên thương hiệu chăn ga gối đệm Trendi

Posted on Th3 31, 2014 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện việc tư vấn đặt tên thương hiệu, sáng tác slogan, thiết kế nhận diện thương hiệu chăn ga gối đệm Trendi. Ý nghĩa tên thương hiệu: Trendi được cách điệu từ Trendi, nghĩa tiếng Anh là hợp thời trang, đúng mốt. Với tính cách thương hiệu trẻ trung và phù hợp với cuộc sống năng động hiện đại, tên thương hiệu Trendi chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các sản phẩm chăn ga gối. Trendi không chỉ giới hạn trong sản phẩm thời...

Xem thêm

Dự án đặt tên công ty thương mại và bán lẻ – Việt Phú Hưng

Posted on Th3 5, 2013 in Dự án điển hình

Trong dự án này Sao Kim thực hiện việc đặt tên công ty và thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu và bán lẻ hàng tiêu dùng tại Bắc Ninh. Ý nghĩa tên thương hiệu: Trong tên gọi Việt Phú Hưng, Phú Hưng có nghĩa là giầu có và thịnh vượng. Việt là Việt Nam, là nguồn gốc và bản sắc Việt của thương hiệu. Ngoài ra, Việt cũng là tên của Chủ doanh nghiệp. Việt Phú Hưng vừa thể hiện mong muốn, cam kết, đích đến của...

Xem thêm

Dự án đặt tên thương hiệu âm thanh NOVADI

Posted on Th2 24, 2013 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện việc sáng tạo thương hiệu cho sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp của Công ty CP TM & DV Bảo Toàn. Kết quả dự án là sự ra đời của thương hiệu NOVADI cùng hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng.

Xem thêm

Dự án đặt tên thương hiệu chăn ga gối đệm Springo

Posted on Th2 22, 2013 in Dự án điển hình

Yêu cầu dự án đặt ra là sáng tạo thương hiệu cho ngành hàng chăn ga gối đệm – lĩnh vực mới – của ABC Group. Làm sao để đảm bảo một kiến trúc thương hiệu phù hợp cho chiến lược đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh của công ty, mặt khác vẫn duy trì nét đặc trưng thương hiệu của từng sản phẩm riêng biệt.

Xem thêm

Đặt tên thương hiệu thời trang mặc nhà Venisa

Posted on Th11 21, 2012 in Dự án điển hình

Vai trò của Sao Kim trong dự án này là thực hiện việc sáng tạo một thương hiệu mới hấp dẫn cho nhãn hiệu thời trang mặc nhà ( đồ lót, đồ mặc nhà) phục vụ việc ra mắt thương hiệu mới của Công ty May Nguyễn Hoàng.

Xem thêm

Molux – đặt tên thương hiệu chuỗi siêu thị nội thất cao cấp

Posted on Th10 30, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này Sao Kim thực hiện việc sáng tạo thương hiệu giúp tái định vị một công ty phân phối nội thất địa phương trở thành thương hiệu của một chuỗi siêu thị nội thất cao cấp. Công việc bao gồm từ đặt tên công ty, sáng tác slogan, thiết kế logo & hệ thống nhận diện thương hiệu. Bối cảnh dự án Khách hàng của chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nội thất bao gồm: nội thất gia đình, thiết bị vệ sinh, thiết...

Xem thêm

FamiChef – Dự án sáng tác thương hiệu thực phẩm sơ chế

Posted on Th10 29, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện việc sáng tạo thương hiệu thực phẩm sơ chế Famichef gồm: đặt tên thương hiệu, slogan, logo & thiết kế nhận diện thương hiệu.

Xem thêm

Dalla – dự án đặt tên thương hiệu âm thanh, ánh sáng sự kiện

Posted on Th10 21, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện đặt tên & thiết kế thương hiệu cho thương hiệu âm thanh, ánh sáng sự kiện tại thành phố HCM. Thành công của dự án dẫn đến sự ra đời của thương hiệu DALLA với thông điệp "Vũ điệu của âm thanh & ánh sáng".

Xem thêm

Đặt tên thương hiệu camera giám sát PURASEN

Posted on Th10 1, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim phát triển một thương hiệu mới cho sản phẩm camera giám sát. Chú trọng vào mức độ tin cậy và chất lượng sản phẩm, tên gọi PURASEN được Sao Kim đề xuất cùng với hệ thống nhận diện thương hiệu nhất quán và nổi bật cho thương hiệu thiết bị an ninh này.

Xem thêm

Dự án đặt tên nước tinh khiết Punavita

Posted on Th9 22, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim được mời tư vấn và sáng tạo thương hiệu cho nhãn nước tinh khiết mới. Công việc bao gồm từ đặt tên thương hiệu, sáng tác slogan, thiết kế logo, bao bì sản phẩm, nhận diện thương hiệu ứng dụng ...

Xem thêm

Casanova – dự án đặt tên và sáng tạo thương hiệu thời trang nam cao cấp

Posted on Th9 21, 2012 in Dự án điển hình

Chuỗi showroom thời trang nam mới với phong cách hiện đại, sang trọng, lịch lãm dành cho giới công sở thành thị đang cần tìm kiếm một tên thương hiệu thể hiện nét nam tính, quyến rũ và phảng phất nét cổ điển. Và đó cũng là thách thức chúng tôi cần giải quyết trong dự án này.

Xem thêm

Đặt tên thương hiệu nước tinh khiết NAPU

Posted on Th9 6, 2012 in Dự án điển hình

Công ty CP tập đoàn Đông Hải cần phát triển một cái tên mới cho sản phẩm nước tinh khiết phục vụ thị trường tại Quảng Ninh và các tỉnh Đông Bắc. Tên sản phẩm mới phải phản ánh các yếu tố “tự nhiên”, “tinh khiết”, tên dễ phát âm nhưng vẫn mang tính quốc tế và đòi hỏi không được gợi nhớ đến cái tên nào trong những thương hiệu dẫn đầu: Aquafina, Lavie …

Xem thêm

COSIANA dự án đặt tên cho khách sạn 3*

Posted on Th8 30, 2012 in Dự án điển hình

Khách sạn 3* Prince cần một cái tên mới để tránh khỏi những thiệt hại do nhầm lẫn vì trùng tên với một số khách sạn 2* khác ngay gần địa điểm của mình. Mặt khác đây cũng là cơ hội để khách sạn làm mới mình thông qua một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.

Xem thêm

Rosalia – Dự án đặt tên thương hiệu giấy đa năng

Posted on Th8 21, 2012 in Dự án điển hình

Thị trường giấy đa năng hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu tham gia, làm cho việc ra mắt một thương hiệu mới trở nên khó khăn hơn nhiều. Chính vì lẽ đó, Công ty Ngọc Dung khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới đã nhờ đến chúng tôi sáng tạo thương hiệu để tạo được lợi thế thâm nhập thị trường. Tên thương hiệu được áp dụng cho dòng sản phẩm giấy đa năng cao cấp phải phản ánh được những nét đặc trưng như mềm mại, tinh khiết, có nguồn gốc ngoại nhập.

Xem thêm

Đặt tên thương hiệu nước hoa quả Ogina

Posted on Th8 13, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này, chúng tôi được đề nghị tìm kiếm một cái tên thương hiệu nước hoa quả đóng chai truyền tải tốt thông điệp “nước trái cây với vị ngon tự nhiên”.

Xem thêm

NEMO BAY – dự án đặt tên thương hiệu chuỗi ăn nhanh hải sản

Posted on Th7 30, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này, Sao Kim thực hiện tư vấn và sáng tạo thương hiệu cho chuổi food court lẩu hải sản lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Thành công của dự án dẫn đến sự ra đời của thương hiệu NEMO BAY.

Xem thêm

Đặt tên thương hiệu chăn ga gối đệm Wammi

Posted on Th7 21, 2012 in Dự án điển hình

Khách hàng của chúng tôi cần một cái tên để có thể ra mắt sản phẩm chăn ga gối đệm tại thị trường Việt Nam. Thực tế thị trường cho thấy, một sản phẩm chăn ga gối đệm được coi là chất lượng khi nó được sản xuất tại Hàn Quốc hoặc Canada. Khách hàng của chúng tôi muốn đảm bảo tên thương hiệu của mình phải gợi nhắc đến sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc.

Xem thêm

Đặt tên sản phẩm trà xanh đóng chai Coogin

Posted on Th7 1, 2012 in Dự án điển hình

Trà xanh đóng chai đã trở thành một sản phẩm phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam. Các thương hiệu dẫn đầu hiện đang chiếm thị phần lớn trong thị trường này. Tuy nhiên, tại thị trường địa phương, sản phẩm trà xanh đóng chai bị hạn chế do kênh phân phối. Đó là lý do để Viger tung ra thị trường sản phẩm trà xanh đóng chai mới và chúng tôi được mời tham gia sáng tạo thương hiệu cho sản phẩm này.

Xem thêm

CHEERIO – Đặt tên cho quán cafe – nhà hàng

Posted on Th6 29, 2012 in Dự án điển hình

Trong dự án này Sao Kim thực hiện việc sáng tác thương hiệu cho một nhà hàng kiêm phục vụ cafe nhắm đối tượng văn phòng tại 1 trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội.

Xem thêm

Fresso – Dự án đặt tên thương hiệu nước tinh khiết

Posted on Th6 21, 2012 in Dự án điển hình

Mục tiêu của dự án này là sáng tạo thương hiệu cho một nhãn nước tinh khiết tại thị trường địa phương ở Đồng Nai và các tỉnh Đông Nam Bộ. Thành công của dự án dẫn đến sự ra đời của thương hiệu nước tinh khiết Fresso với thông điệp "Tinh khiết cho sự sống".

Xem thêm
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes