Salla – Dự án đặt tên thương hiệu thời trang mặc nhà

Posted in Dự án điển hình

Bối cảnh:

Thời trang đồ ngủ, đồ mặc nhà đã từ lâu không còn xa lạ với phụ nữ Việt Nam. Làm đẹp ở mọi nơi, mọi lúc đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của mỗi chị em. Thay thế những bộ Pijama kẻ sọc là những bộ cánh sành điệu hơn, gợi cảm hơn để chị em thoải mái và tự tin sải bước trên sàn diễn của gia đình. Đó chính là động lực to lớn để khách hàng của chúng tôi cho ra mắt nhãn hiệu thời trang Salla.

Giải pháp: 

Sao Kim thực hiện việc sáng tạo thương hiệu SALLA với nét tính cách hiện đại, sáng tạo, tinh tế và đơn giản giúp truyền tải thông điệp thương hiệu “thổi sáng tạo và đem hạnh phúc đến với cuộc sống phụ nữ Việt Nam”.

Tên gọi Salla bắt nguồn từ tên loài hoa Sala, một biểu tượng của sự tinh tế, thanh thoát, dịu dàng – đặc biệt phù hợp với đặc trưng của sản phẩm. Việc thêm một chữ l vào nhằm thêm độ dài cho tên, tăng thêm độ “đằm” cho thương hiệu.

Link tham khảo: Dự án đặt tên thương hiệu thời trang mặc nhà Salla.

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
Lượt xem: 2.550
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes