FamiChef – Dự án sáng tác thương hiệu thực phẩm sơ chế

Posted in Dự án điển hình

Bối cảnh & Thách thức:

Ngày nay phụ nữ do cũng phải đi làm tại công sở nên không có nhiều thời gian dành cho công việc bếp núc tại gia đình. Tuy nhiên, để hạnh phúc người phụ nữ không những cần đạt thành công trong công việc mà còn phải luôn biết cách giữ lửa trong gia đình, biết cách chăm sóc chồng con. Việc đáp ứng cả 2 tiêu chí “giỏi và đảm” là một áp lực lớn đối với chị em.
Chính vì lý do đó, thực phẩm sơ chế ra đời. Đây là sản phẩm được sơ chế, tẩm ướp, đóng gói sẵn giúp chị em giảm bớt thời gian đi chợ, cân nhắc lựa chọn đồ ăn, chế biến món ăn … trong khi đó lại an tâm hơn về chất lượng thực phẩm (vì đã được lựa chọn, kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng). Thương hiệu thực phẩm sơ chế ra đời với mong muốn “sẻ chia như một người bạn“ với chị em, giúp chị em tiết kiệm thời gian nấu nướng mà lại chăm sóc gia đình tốt hơn. Từ đó có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Thách thức của dự án này chính là sáng tạo thương hiệu mới cho công việc kinh doanh thực phẩm sơ chế trên.

Giải pháp:

Đặt tên thương hiệu FamiChef
Tên thương hiệu FamiChef được đề xuất đáp ứng cho yêu cầu của dự án. FamiChef được giản lược từ Family Chef ( Bếp trưởng gia đình) – một tên gọi hấp dẫn và thú vị, đáp ứng được các tiêu chí của thương hiệu mới. Công việc tiếp theo là lựa chọn thông điệp cho thương hiệu. Với câu slogan “Gửi yêu thương trong từng món ngon” đã tóm tắt cả sứ mệnh và lợi ích mà thương hiệu đồng thời tạo được cảm tình đối với người tiêu dùng.

Một vài hình ảnh dự án

Đặt tên thương hiệu thực phẩm sơ chế FamiChef
Đặt tên thức ăn sơ chế famichef
Đặt tên thức ăn sơ chế famichef

Nguồn Bài viết:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
(04) 62.857.857 [Hà Nội] - (08) 3995.8189 [Tp.HCM]
Lượt xem: 2,838
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes