Dự án đặt tên thương hiệu sản phẩm cửa sổ Green Window

Posted in Dự án điển hình

Mục tiêu của dự án này là tìm kiếm tên thương hiệu cho nhãn hiệu mới cho sản phẩm của nhựa lõi thép của công ty CP Đầu tư TM & SX Lộc Thành Window.

Nhãn hiệu sản phẩm cửa nhựa lõi thép của Lộc Thành Window là một nhãn hiệu mới, chuẩn bị tung ra thị trường. Nhìn chung, ưu thế về giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ (nếu không phải là ưu thế tuyệt đối) sẽ không thể tạo nên sự khác biệt cho một nhãn hiệu cửa nhựa. Trên thực tế khi triển khai dự án này, Sao Kim đồng thời đề xuất các phương án khác biệt hóa dựa trên ý nghĩa từng tên thương hiệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Green Window – phương án tên thương hiệu được lựa chọn – mang thông điệp về môi trường và về sự thân thiện. Đây là một xu thế lớn của công nghệ, đồng thời cũng là một phương pháp khác biệt hóa hiệu quả đánh vào nhận thức cao cấp của người tiêu dùng. Các mẫu thiết kế nhận dạng thương hiệu sau đó cũng nhấn mạnh thuộc tính này của tên thương hiệu nhằm tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
Lượt xem: 1.612
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes