Sáng tác slogan

Sáng tạo slogan – Nói gì để thuyết phục khách hàng?

Thông điệp về điểm khác biệt của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng đi vào lòng công chúng nhờ những slogan dễ nhớ và đầy ấn tượng, sáng tạo bởi Sao Kim.

Slogan là gì và vì sao doanh nghiệp cần chúng?

Là câu nói hoặc khẩu hiệu đi kèm tên doanh nghiệp/sản phẩm, slogan là một lý do đặc biệt hấp dẫn bạn đưa ra cho khách hàng để họ chọn lựa thương hiệu của mình. Slogan làm khách hàng nhớ về bạn dễ dàng và rõ nét hơn, thậm chí khiến họ muốn giới thiệu thương hiệu của bạn với nhiều người khác nữa.

“Slogan tốt giúp bán được hàng!”

Nếu ví sản phẩm của bạn là một món ăn ngon, thì slogan hay sẽ là mùi thơm lừng đặc quyện tỏa ra từ món ăn đó. Đó là lời quảng cáo “vô hình” vang lên trong đầu thực khách, lập tức chiếm lấy cảm tình của họ; làm họ khó lòng cưỡng lại mong muốn được nếm thử món ăn ngon lành của bạn xem sao.
Đó cũng mục tiêu Sao Kim hướng đến khi sáng tạo slogan cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam: những câu nói tác động ngay vào tâm lý vào công chúng mục tiêu của bạn bằng những giá trị mang tính thuyết phục với họ như tầm vóc, uy tín, chất lượng, giá trị tinh thần…

Vì sao bạn chọn Sao Kim?

Sao Kim có đội ngũ “đầu bếp” là những chuyên gia sáng tạo và ngôn ngữ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế slogan tại Việt Nam. Với “nguyên liệu” là các nét khác biệt của thương hiệu bạn, Sao Kim sáng tạo slogan dựa trên một quy trình khoa học và logic, giúp bạn truyền tải những lợi ích, đặc trưng riêng của thương đến khách hàng thật sáng tạo mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Dù doanh nghiệp bạn cần slogan để khẳng định tầm vóc của công ty hay giúp gia tăng doanh số bán hàng, với dịch vụ sáng tác slogan chuyên nghiệp, Sao Kim sẽ luôn mang đến những gì bạn cần: một slogan độc đáo, mạnh mẽ và trường tồn với thời gian.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sáng tác slogan ngay hôm nay

Trợ giúp: (Mr. Tuấn Hùng 0964.699.499)

Họ tên (*)

Cơ quan

Email (*)

Mobile (*)


Phone

Tiêu đề(*)

Nội dung yêu cầu(*)

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi tại (*):

Lượt xem: 2.520
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes