Đặt tên thương hiệu

Posted in Dịch vụ đặt tên

Đặt tên thương hiệu / sản phẩm hấp dẫn có thể là một thách thức đối với hầu hết doanh nghiệp. Dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp của Sao Kim ra đời cung cấp giải pháp giúp bạn tìm kiếm một tên thương hiệu hấp dẫn, lôi cuốn và thực sự khác biệt.

Chúng tôi sáng tạo tên thương hiệu bằng một quy trình riêng được thiết kế một cách khoa học với sự tham gia của nhiều chuyên gia xây dựng thương hiệu, chuyên gia ngôn ngữ … giúp tạo ra những thương hiệu vừa phản ánh lĩnh vực kinh doanh của bạn vừa kết nối với khách hàng mục tiêu bằng một thông điệp khác biệt, mạnh mẽ.

Hãy bắt đầu xây dựng một thương hiệu mạnh bằng cách chọn một tên thương hiệu phù hợp ngay hôm nay. Các gói dịch vụ của chúng tôi dưới đây được thiết kế để phù hợp với mọi yêu cầu khác nhau của bạn.


Để nhận được thông tin chi tiết và tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các điền vào các thông tin dưới đây. Nếu bạn cần trợ giúp vui lòng liên hệ qua số 0964.699.499 hoặc gửi email tới contact@saokim.com.vn

Chọn gói dịch vụ bạn muốn (*)

Họ tên (*)

Cơ quan

Email (*)

Mobile (*)


Phone

Yêu cầu khác

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi tại (*):

Nguồn tham khảo:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
(04) 62.857.857 [Hà Nội] - (08) 3995.8189 [Tp.HCM]
Lượt xem: 2,248
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes