Đặt tên thương hiệu nước hoa quả Ogina

Posted in Dự án điển hình

Tổng quan

Trong dự án này, Sao Kim được đề nghị tư vấn xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm mới của Công ty CP Rượu bia Việt Trì bao gồm một dải rộng các sản phẩm từ nước tinh khiết, trà xanh đóng chai, nước tăng lực, nước hoa quả …

Thách thức

Sản phẩm tiếp theo mà Viger ra mắt trong năm 2012 là các sản phẩm nước trái cây. Khách hàng của chúng tôi cần một cái tên truyền tải tốt thông điệp “nước trái cây với vị ngon tự nhiên”. Công việc sáng tạo thương hiệu được khởi động.

Giải pháp

Chúng tôi đề xuất tên thương hiệu Ogina tới khách hàng của mình và ngay lập tức phương án được phê duyệt. Ogina xuất phát từ “Orgin” (nguồn gốc) và Nature (thiên nhiên) nhằm truyền tải thông điệp sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Việc loại bỏ ký tự r trong Orgin nhằm giúp cho tên dễ đọc và tròn trịa hơn. Ogina xuất hiện với diện mạo căng tròn mọng nước và khi phát âm gợi đến sự sảng khoái mát lành tạo nên những liên tưởng mạnh mẽ cho sản phẩm mà nó đại diện.

– Xem thêm chi tiết về dự án Orgin <Tại đây>

Nguồn Bài viết:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
(04) 62.857.857 [Hà Nội] - (08) 3995.8189 [Tp.HCM]
Lượt xem: 2,153
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes