Đặt tên thương hiệu nước tinh khiết NAPU

Posted in Dự án điển hình

Thách thức:

Công ty CP tập đoàn Đông Hải cần phát triển một cái tên thương hiệu cho sản phẩm nước tinh khiết phục vụ thị trường tại Quảng Ninh và các tỉnh Đông Bắc. Tên sản phẩm mới phải phản ánh các yếu tố “tự nhiên”, “tinh khiết”, tên dễ phát âm nhưng vẫn mang tính quốc tế và đòi hỏi không được gợi nhớ đến cái tên nào trong những thương hiệu dẫn đầu: Aquafina, Lavie …

Giải pháp

Đáp ứng một danh sách khá dài các yêu cầu cần đạt, chúng tôi có xu hướng định nghĩa lại tên thương hiệu cần sáng tạo. Chúng tôi mô tả loại nước tinh khiết này là “một sản phẩm tự nhiên thuần khiết dành cho riêng người dân địa phương”. Các phương án đều hướng về định nghĩa này và đảm bảo người dân địa phương có thể đọc được các phương án tên.
NAPU ra đời như vậy. NAPU là từ ghép của Natural (tự nhiên) và Pure (tinh khiết) vừa dễ dàng phát âm vừa đáng ứng chính xác thông điệp của thương hiệu. Một lựa chọn hoàn hảo.

Đặt tên thương hiệu nước tinh khiết NAPU

  • Để tìm hiểu rõ hơn về dự án (Tại đây)

Nguồn Bài viết:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
Lượt xem: 3.269
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes