Casanova – dự án đặt tên và sáng tạo thương hiệu thời trang nam cao cấp

Posted in Dự án điển hình

Thách thức:

Chuỗi showroom thời trang nam mới với phong cách hiện đại, sang trọng, lịch lãm dành cho giới công sở thành thị đang cần tìm kiếm một tên thương hiệu thể hiện nét nam tính, quyến rũ và phảng phất nét cổ điển. Và đó cũng là thách thức chúng tôi cần giải quyết trong dự án này.

Giải pháp:

Chúng tôi đề xuất phương án Casanova. Tên gọi Casanova lấy cảm hứng từ tên một nhà phiêu lưu nổi tiếng hào hoa người gốc Ý, người dành cả cuộc đời để theo đuổi đam mê của mình – dành lấy tình yêu của phụ nữ. Ông có tổng cộng 122 người tình trong suốt quãng thời gian 50 năm yêu của mình. Mỗi người tình của ông đều biết ơn chàng Casanova – người đã dạy cho họ biết cách yêu đương say đắm, biết cách chiếm đoạt họ một cách nhiệt thành và cũng đã biết cách rời bỏ họ một cách lịch lãm. Casanova chính là đại điện điển hình nhất của nam tính – “đam mê và chinh phục”.

Tìm hiểu rõ hơn về dự án Tại đây!

Nguồn Bài viết:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế thương hiệu

Để tìm hiểu thông tin về các dự án đặt tên hoặc xin tư vấn về đặt tên công ty, đặt tên thương hiệu sản phẩm, dịch vụ hay dự án mới xin vui lòng liên hệ với chuyên gia của Sao Kim theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0964.699.499     Email: contact@saokim.com.vn
Lượt xem: 2.570
Wordpress Themes - Wordpress Video Themes - Wordpress Travel Themes - WordPress Restaurant Themes